Cuộc thi Starup Wheel 2020

Cuộc thi Starup Wheel 2020

Cuộc thi Starup Wheel 2020

Vượt qua 2000 đối thủ đến từ 5 châu lục khác nhau trên thế giới, VietMani tự hào là một trong 60 dự án lọt vào vòng bán kết& chung kết cuộc thi Starup Wheel 2020 do BSSC tổ chức . Một tổ chức uy tín về khởi nghiệp, là đơn vị duy nhất nhận được sự ủy thác nguồn vốn từ UBND TP Hồ Chí Minh cho hoạt động hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp. Mỗi năm, BSSC xét chọn và hỗ trợ khoảng 30 tỷ đồng cho các dự án kinh doanh tiềm năng. 

Starup Wheel được tổ chức thành công bảy năm liên tiếp và là nơi các dự án được cọ xát , được học hỏi, được trau dồi thêm kinh nghiệm quý báu.

 

Trải qua các vòng thi,với dự án về Tay Nâng Trợ Lực MAKE IN VIETNAM phục vụ cho sức khoẻ người Lao Động Việt Nam  đã  được xướng tên là dự án có KẾ HOẠCH KINH DOANH HAY NHẤT  và là dự án thuộc Top 10 của Starup Wheel .

 

  Chúc mừng VietMani Team & Chân thành cảm ơn BTC BSSC đã tạo ra một sân chơi bổ ích 

 

VIETMANI

VIETMANI tự hào là đơn vị sản xuất TAY NÂNG TRỢ LỰC CHÍNH HÃNG duy nhất tại Việt Nam . Công nghệ được cấp bằng độc quyền sáng chế bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam . VietMani đang từng bước không ngừng đưa sản phẩm công nghệ cao đến gần hơn với người dùng. Sản phẩm Chính xác đến từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, thiết kế theo từng vị trí cụ thể. Đảm bảo về chất lượng công nghệ, độ an toàn, tính pháp lý và giá thành sản phẩm. 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TAY MÁY VIỆT NAM 

VPHN: Khu CN Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

VPHCM: 1073/63B Đường CMT8, Phường 7

Quận Tân Bình, Thành phố HCM

Điện thoại: 0931 782 489

Email: marketing@vietmani.com

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCo8ahiN4xI3qxYBA7toy0XQ

Pagehttps://www.facebook.com/profile.php?id=100063756810058

 

Search