Hội thảo ĐH BKHN

Hội thảo ĐH BKHN

Hội thảo ĐH BKHN

Ngày 03/06/2020, VietMani đồng hành cùng Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức hai hội thảo “ Về các giải pháp vận chuyển trong sản xuất và Thiết bị nâng hậ trong nhà máy sản xuất công nghiệp “ . 

Tham gia tại hội thảo gồm có các Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy Cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và các thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Tay Máy Việt Nam . 

 

Hội thảo chính là nơi kết nối nhà trường – doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Tại đây Ban lãnh đạo ( BLĐ) VietMani đã chia sẻ sản phẩm , quá trình khởi nghiệp của mình, cũng như những kinh nghiệm trên con đường mang niềm tin thành chiến thắng.  

Sau Hội thảo các bạn sinh viên cũng có thêm một lựa chọn ra trường, khi VietMani thông báo thông tin tuyển dụng các kỹ sư, thiết kế. VietMani là doanh nghiệp gồm các nhân sự trẻ , môi trường năng động, là nơi các bạn có thể thoả sức sáng tạo, trải nghiệm và phát triển. 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp !

 
 

VIETMANI

VIETMANI tự hào là đơn vị sản xuất TAY NÂNG TRỢ LỰC CHÍNH HÃNG duy nhất tại Việt Nam . Công nghệ được cấp bằng độc quyền sáng chế bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam . VietMani đang từng bước không ngừng đưa sản phẩm công nghệ cao đến gần hơn với người dùng. Sản phẩm Chính xác đến từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, thiết kế theo từng vị trí cụ thể. Đảm bảo về chất lượng công nghệ, độ an toàn, tính pháp lý và giá thành sản phẩm. 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TAY MÁY VIỆT NAM 

VPHN: Khu CN Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

VPHCM: 1073/63B Đường CMT8, Phường 7

Quận Tân Bình, Thành phố HCM

Điện thoại: 0931 782 489

Email: marketing@vietmani.com

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCo8ahiN4xI3qxYBA7toy0XQ

Pagehttps://www.facebook.com/profile.php?id=100063756810058

 

Search